Cải xoăn nướng với cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    376

VIP Mã số MC182

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 90 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 1g
    1.3%
  • Carbs 7g
    2.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo nướng, cho cải xoăn với cải cầu vồng, bông cải xanh và các thành phần nguyên liệu khác, đảo đều và nướng ở nhiệt độ 205°C trong 20 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây